Trường TH Thị Trấn ra mắt CLB "Dân ca ví, dặm nghệ tĩnh"

Thực hiện kế hoạch đưa Dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh vào trường học của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục Đào tạo Nghi Xuân, ngày 13/10/2016  Trường Tiểu học Thị Trấn Nghi Xuân tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Dân ca, Ví Dặm” năm học 2016 - 2017. Buổi ra mắt Câu lạc bộ có đông đảo các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đến tham dự. Tại buổi ra mắt CLB, các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức các làn điệu dân ca Ví - Dặm, các đặc sản vùng miền của Nghệ Tĩnh do cô giáo Chu Thị Oanh chủ nhiệm câu lạc bộ cùng các thành viên trong câu lạc bộ  biểu diễn. Theo kế hoạch, Câu lạc bộ “Dân ca, Ví Dặm” sẽ đi vào hoạt động và sinh hoạt mỗi tháng một lần, cùng với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hai mươi hai học sinh có năng khiếu môn Âm nhạc ở các khối lớp.

Buổi ra mắt câu lạc bộ đã để lại dư âm trong tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và  học sinh trong nhà trường và đã được mọi người tích cực hưởng ứng.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt câu lạc