Niềm đam mê Toán học

Nằm trong chuỗi hoạt động Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Quân đội NDVN – Ngày Quốc phòng toàn dân 22/12. Thực hiện công văn Số 2389/ Sở GDĐT – GDPT Về Kì thi Olimpic Toán học trực tuyến Quốc tế Bricsmath.com, Ban giám hiệu Nhà trường đã kịp thời phổ biến, chỉ đạo sát sao nội dung Văn bản số 25/B –VKHGDVN  đến với tất cả giáo viên, học sinh cũng như phụ huynh toàn trường. Học sinh toàn trường nói chung và lớp 2A2 nói riêng với niềm say mê khám phá, tìm kiếm kiến thức, tích cực hưởng ứng cuộc thi và đã có 86 bằng của người chiến thắng, 76 bằng khen và hơn 70 Giấy chứng nhận tham gia. Trong đó lớp 2A2  đã có đến 12 bằng của người chiến thắng. Với những kết quả đó Trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền nói chung cũng như  lớp 2A2 nói riêng nói riêng đã nhận được những thành quả xứng đáng với sự nỗ lực  không ngừng học của mình. Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng lớp. Phụ huynh góp phần không  nhỏ vào việc quan tâm đến học tập của các em, luôn luôn cùng nhà trường động viên, khích lệ các em trên con đường chinh phục tri thức.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa mà học sinh lớp 2A2 trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền đã mang lại trong cuộc thi toan Olimpic vừa qua.

Giáo viên: Nguyễn Thị Lan