Những hoạt động của trường tiểu học thị trấn Tiên Điền đầu năm học 2020 - 2021

Trường tiểu học thị trấn Tiên Điền là trường vừa sáp nhập dựa trên trường tiểu học thị trấn Nghi Xuân và trường tiểu học Tiên Điền, tuy còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. “Chào mừng năm học mới”  Cánh cổng trường Tiểu học thị Trấn Tiên Điền dang rộng vòng tay chào đón các em.

Về dự buổi lễ khai giảng có nhiều đại biểu đại diện cho lãnh đạo Sở, phòng, UBND các cấp và cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với măng non tỉnh nhà. Ngoài ra còn sự góp mặt đông đủ của các bậc cha mẹ học sinh cùng về tham dự.

Trong buổi lễ này, trường rất vinh dự được đón nhận danh hiệu đơn vi đẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019 -2021 của UBND tỉnh.

Với sự quan tâm đó, nhà trường tin chắc rằng sẽ tiếp tục gặt hái thành quả cao trong năm học này.

Tác giả: Đặng Chí Công