A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học thị trấn Tiên Điền tham gia giải bóng đá mini năm học 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), nằm trong chuỗi các môn thi đấu sắp diễn ta tại Hội khỏa Phù Đổng cấp huyện năm học 2020-2021, ngày 26/12/2020, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghi Xuân tổ chức giải bóng đá Mini cho tất cả học sinh tiểu học trong toàn huyện. Với mục tiêu xây dựng, phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe cho các em, giải bóng đá Mini được tổ chức hàng năm là một sân chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học tập căng thẳng và là nơi ươm mầm những tài năng bóng đá.

Tham gia giải đấu năm nay, đội bóng đá học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền có 10 cầu thủ, tất cả các em đều là học sinh lớp 5 của trường, có đam mê bóng đá. Các em tham gia với tinh thần thể thao “trung thực và cao thượng” và đã xuất sắc thắng 2 trận thuyết phục ở vòng loại và giành được giải Ba ở trận bán kết quyết liệt với đội bạn.

Thành tích chưa cao nhưng đây thực sự là sự nỗ lực của các em  với tinh thần "Khỏe để học tập và phát huy các giá trị truyền thống quê hương". Thông qua giải đấu, các em được giáo dục thêm về phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, phát hiện năng khiếu, đồng thời được phát huy quyền của trẻ em, bao gồm quyền được học tập, vui chơi tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao hoàn thiện toàn diện hơn về chân thể mĩ và tri thức.


Tác giả: Đặng Chí Công
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 01 : 865