Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điên năm học 2020- 2021

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điên

năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, chương trình hoạt động năm học 2020 – 2021 của liên đội, được sự nhất trí của Hội đồng đội, phòng GD- Nghi Xuân, sáng nay, ngày 9/10/2020, Liên Đội trường tiểu học Thị Trấn Tiên Điền long trọng tổ chức Đại Hội nhiệm kì năm học 2020- 2021.

Về tham dự đại hội của nhà trường có thầy Nguyễn Trung Thiên- Phó trưởng phòng GD, đại biểu cấp huyện có đồng chí  Thành,bí thư huyện đoàn,  cô giáo Đặng Thị Quỳnh Hoa Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em đội viên nhi đồng.

Đại hội Liên đội nhiệm kì này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2019- 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2020- 2021, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội đã được nghe bản báo cáo của các chi đội, các tham luận hữu ích về “ Chung tay bảo vệ môi trường” của chi đội 5B1, “ An toàn giao thông” của 5A2 bằng hình thức sân khấu hóa rất hay và ý nghĩa, tạo nên không khí sôi nổi và hào hứng cho các bạn học sinh.

Đặc biệt trong đại hội này đã bầu ra được 18 bạn ưu tú vào BCH Liên Đội mới. Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội đề ra.

Sâu đây là một số hình ảnh của Đại Hội