A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIÊN ĐIỀN

Nhằm tăng cường phong trào thi đua học tập tốt trong  nhà trường,  ban giám hiệu trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền luôn chỉ đạo sát sao, tư vấn  các hoạt động chuyên môn và trau dồi kiến thức, phát hiện năng lực của học sinh. Từ những ngày đầu tiên của năm học, tập thể giáo viên đã tiếp thu tinh thần chỉ đạo và hưởng ứng phong trào “Vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm”, tìm tòi những sân chơi trí tuệ cho học sinh, từ đó hướng dẫn học sinh tham gia, tạo cơ hội để các em bộc lộ năng lực của bản thân. Ngoài việc học tập ở trường. các em được giáo viên gợi ý để tham gia các sân chơi trên Internet như Trạng nguyên Tiếng Anh, trạng nguyên Tiếng Việt, Vươn ra thế giới, Olympic Tiếng Anh, Olympic Bricsmath, Toán Kangaroo,…. Với các sân chơi đầy bổ  ích này, học sinh tham gia một cách tích cực, say mê, các nội dung trong đó đã  kích thích được sự tò mò làm thỏa mãn nhu cầu được khám phá  kiến thức mới của học sinh. Qua đó, giáo viên phát hiện kịp thời năng lực của học sinh để tư vấn đến phụ huynh nhằm định hướng trong cách giáo dục đúng hướng.

Khép lại năm 2020 với nhiều thành tích nổi bật: 2 học sinh đạt Trạng nguyên Tiếng Anh; 3 học sinh vào vòng chung kết cấp Quốc gia cuộc thi Vươn ra thế giới; 1 học sinh vào top 5 Toán Kangaroo, 1 học sinh lọt vào tốp 10 em điểm cao nhất Hà Tĩnh trong cuộc thi IOE cấp trường, có rất nhiều học sinh tham gia Trạng nguyên Tiếng Việt và Trạng nguyên Toàn tài, có hơn 200 em tham gia giải toán Olympic Bricsmath với 86 bằng của người chiến thắng, 76 bằng khen và hơn 70 Giấy chứng nhận tham gia. Với những kết quả đó Trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền tự hào bước sang năm 2021 với bao điều hứa hẹn và viết tiếp truyền thống hiếu học để ghi danh ở nhiều sân chơi trí tuệ khác.

Sau đây là một số thành quả mà học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền đã mang lại trong thời gian vừa qua.

                                  Cô giáo Phan Bảo Ngọc cùng 2 học sinh Hàn My và Hữu Hoàng nhận giải Trạng nguyên Tiếng Anh tại trường TH school

                                        Đội Nguyễn Đức Kiên nhận giải cuộc thi Vươn ra thế giới, tổ chức tại Bắc Ninh

    Đội Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Bảo Khang, Nguyễn Quỳnh Như cùng cô giáo dạy Tiếng Anh Phan Bảo Ngọc trong gian hàng giới thiệu về đất nước Singapo

                    Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh - IOE cấp trường

                                                                        Học sinh tham gia cuộc thi Trạng nguyên Toàn Tài cấp Huyện

                                                               Hơn 200  Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền tham gia giải toán  Olympic Bricsmath

                  Với sự tham gia rất nhiệt tình của học sinh và sự đồng hành không nhỏ của các bậc phụ huynh đã tạo động lực cho tập thẻ giáo viên trường Tiểu học Thi trấn Tiên Điền không ngừng nổ lực, tìm kiếm các sân chơi trí tuệ cho các em. Bước tiếp năm mới, năm 2021,  giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền tiếp tục phát triển truyền thống hiếu học và ghi danh  ở các sân chơi trí tuệ khác. 

TÁC GIẢ: TRẦN THỊ KHÁNH VÂN 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 01 : 775