• :
  • :
Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Liên kết
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 78
Tháng 09 : 1.672
Quý 3 : 10.908
Năm 2021 : 23.949

Tầm nhìn

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Mục tiêu

của trường Tiểu học Thị trấn Tiên Điền

Tầm nhìn

Trở thành một  trường học có chất lượng cao, có thương hiệu trong toàn huyện, tỉnh và cả nước; Giáo dục những con người phát triển toàn diện về trí tuệ, năng lực và phẩm chất.

  Sứ mệnh

Bằng mọi hình thức giáo dục hữu hiệu, nhà trường thiết lập và cổ vũ cho một môi trường giáo dục mang tính nhân văn, giúp các em học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình, với một khả năng ứng xử văn hoá, với những cách thức giao tiếp lịch sự văn minh, tiếp thu nhanh chóng kiến thức mới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Việt Nam

Mục tiêu

Với cán bộ giáo viên và nhân viên

 Phát huy hết sở trường năng lực cá nhân của các cán bộ, giáo viên và nhân viên để họ cống hiến hết mình học sinh. Nhà trường luôn biết ơn và tự hào và trân trọng những cống hiến của họ và luôn quan tâm, giúp đỡ họ trong cuộc sống công việc, gia đình để họ có thể đem tất cả kiến thức, tình thương, lòng nhiệt tình cho mọi học sinh.

 

 

 

 

 

 

  Với học sinh

 Bằng mọi hình thức giáo dục hữu hiệu, chúng tôi sẽ tìm hiểu đặc điểm tâm lí của từng học sinh nhằm có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, để các  học sinh phát huy hết được năng lực cá nhân, tư duy sáng tạo của mình. Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập thân thiện để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

 

  ♦ Với phụ huynh học sinh

      Chúng tôi phối hợp với phụ huynh, giáo dục các con em họ thành những người con hiếu thảo, những con người năng động, hiểu biết và có kiến thức. Giáo dục các em tinh thần , quyết đoán và ý chí mạnh mẽ trong tương lai, chúng tôi là cầu nối cho những mối quan hệ của học sinh với cha mẹ, xã hội.Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của quí vị phụ huynh đã phối hợp và giúp đỡ nhà trường  trong thời gian qua và cả chặng đường sắp tới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  Với ngành giáo dục

      Nhà trường luôn ý thức được mục tiêu tiên phong đi đầu trong đổi mới Giáo dục, thường xuyên giao lưu học hỏi với các trường bạn, tổng kết chia sẻ kinh nghiệm cho trường bạn trong huyện, tỉnh để cùng nhau phát triển và vẫn giữ vững thương hiệu của nhà trường. Chúng tôi khẳng định mình sẽ là niềm tự hào cho ngành giáo dục Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Với quê hương, đất nước

Chúng tôi có trách nhiệm xã hội hóa giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Chúng tôi sẽ xây dựng nhà trường của nhân dân, làm đẹp cho quê hương Danh nhân văn hóa thế giới, Đại thi hào Nguyễn Du. Chúng tôi giáo dục thế hệ trẻ có đủ phẩm chất năng lực, có thức lao động, kỷ luật thật tốt, góp phần dựng xây quê hương đất nước đẹp giàu.

 
Tin mới nhất
Điều hành tác nghiệp
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Sơ đồ tổ chức